Sức khỏe

Có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 không?

Xuất tinh sớm là vấn đề chung của hơn 50% nam giới toàn cầu. 10 quý ông thì phải có đến 4 -5 người mắc phải tình trạng này trong đời. Một vài trường hợp là do các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng nên xuất tinh sớm xuất hiện trong thời gian ngắn. Phần còn lại có thể do cơ địa bẩm sinh, bệnh lý hoặc một số lý do khác.

Vậy sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 có hiệu quả không? Chúng có tốt như lời giỏi thiệu không?

Tổng quan về thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100

Thành phần

Bất kỳ sản phẩm hay loại thuốc điều trị nào dành cho vùng nhạy cảm bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thành phần và công dụng. Với Stub 100  có thành phần chính là Lidocain 9,6%, đấy là chất gây tê chuyên dụng trong y tế. Tuỳ vào bộ phận và mục đích sử dụng mà liều lượng chất gây tê này sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Thuốc chống xuất tinh sớm Stub 100
Thuốc chống xuất tinh sớm Stub 100

Ở vùng nhạy cảm thì liệu lượng gây tê nằm ở mức vừa phải để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Stub 100 đã thông qua kiểm định FDA và châu Âu, có thành phần an toàn và phù hợp cho các quý ông sử dụng cải thiện chức năng sinh lý. Nguồn gốc của xuất tinh sớm là do “cậu nhỏ” quá nhạy cảm, khả năng kiềm chế sự kích thích kém khiến việc xuất tinh nhanh hơn.

Thời gian giao hợp có được dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng kiểm soát của quý ông. Khi dương vật đang trong trạng thái kích thích tột đột, khả năng phóng thích tinh binh sẽ rất cao. Đó là lý do vì sao chúng ta gặp phải tình trạng trớ trêu “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Công dụng

Công dụng chính của thuốc xịt chính là làm giảm độ nhạy cảm của “cậu nhỏ” trong quá trình giaoh hợp. Giúp quý ông có thời gian kéo dài cuộc yêu, tận hưởng được nhiều cảm xúc thăng hoa và lên đỉnh. Cơ chế hoạt động của thuốc xịt khá là đơn giảm, làm tê tạm thời phần đầu dương vật.

Tăng thời gian giao hợp mang đến cảm xúc thăng hoa hơn
Tăng thời gian giao hợp mang đến cảm xúc thăng hoa hơn

Khi dương vật đi vào âm đạo, sự ấm nóng và khít khao sẽ làm tăng ma sát khiến cậu nhỏ nhanh xuất tinh. Nhưng có sự trợ giúp từ thuốc xịt, giảm độ ma sát, cảm giác tê giúp phái mạnh làm chủ cuộc vui tốt hơn. Đó cũng lý do vì sao loại thuốc xịt này được đánh giá là có khả năng giả xuất tinh sở rất hiệu quả.

Tuy nhiên để có thể điều trị xuất tinh sớm triệt để thì Stub 100 vẫn chưa đủ khả năng. Cánh mày rầu cần phải kết hợp với nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Có thể dùng thuốc theo Tây y,  áp dụng vật lý trị liệu thường xuyên. Bên cạnh đó chế độ ăn uống, luyện tập thể thao cũng là một phương pháp hiệu quả.

Cách sử dụng

Điều đầu tiên các quý ông cần lưu ý trước khi sử dụng tất cả các loại thuốc bôi vào dương vật chính là phải vệ sinh thật kỹ. Bạn có thể tắm rửa cẩn thận, làm sạch cẩn thận phần hạ bộ. Trước khi xịt hãy dùng khăn bông lau khô ráo “cậu nhỏ”. Sau đó xịt thuốc vào toàn bộ dương vật, lưu ý để chai xịt các vùng nhạy cảm 10cm.

Bạn nên dùng Stub 100 trước khi lâm trận từ 10 đến 15 phút. Sau khi thuốc đã được xịt đều dương vật bạn dùng tay massage để thuốc thấm đều. Một cách kiểm tra thuốc đã thấm chưa cực kỳ đơn giản chính là vùng da ở “cậu nhỏ” khô thoáng và cảm giác mát rượi. Cứ thế bạn đã có thể bắt đầu cuộc yêu một cách trọn vẹn rồi đấy!

Có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stub 100 không?

Theo nhiều khảo sát cho thấy có hơn 50% quý ông gặp vấn đề về xuất tinh sớm. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến lại khá là mơ hồ vì chúng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Có thể do thói quen sống, bệnh lý, môi trường tác động, cảm xúc. Dù là nguyên nhân nào thì việc sinh lý gặp trục tặc sẽ khiến quý ông tự ti, mặc cảm.

Thuốc chống xuất tinh sớm Stub 100 là một giải pháp tạm thời phái mạnh có thể thử dùng. Trên thực tế nếu bạn dùng đúng liều lượng, đúng cách và không quá lạm dụng thì thuốc sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ chung. Nhưng khi bạn lam dụng thuốc xịt quá nhiều lần trong ngày, sử dụng liên tục trong thời gian dài thì sẽ có những ảnh hưởng không tốt.

Không những không trị được xuất tinh sớm, còn khiến tình trạng “cậu nhỏ” trở nên nghiêm trọng hơn. Việc làm dụng thuốc xịt quá 3 lần/ ngày khiến dương vật luôn trong trạng thái bị tê tạm thời. Càng kéo dài càng làm giảm chức năng tự nhiên, khiến cơ thể mất đi sự kiểm soát, phản xạ khi quan hệ.

Vì vậy, bạn chỉ nên dùng thuốc xịt ở liều lượng và mức độ cho phép. Vừa có thể hỗ trợ việc ân ái trong thời gian dài hơn, vẫn giữ được những cảm xúc tự nhiên nhất!

Thuốc chống xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì xấu với sinh lý nam không?

Thuốc chống xuất tinh hay bất kỳ loại thuốc nào hỗ trợ sinh lý đều sẽ có những ưu và khuyết khác nhau. Công dụng chính của chúng chỉ đơn thuần là hỗ trợ sinh lý nam, dẻo dai, bền bỉ hơn trước. Trên thực tế các sản phẩm này không phải thuốc điều trị, không nằm trong toa thuốc được kê.

Ảnh hưởng xấu hay tốt còn tuỳ vào cách sử dụng của quý ông
Ảnh hưởng xấu hay tốt còn tuỳ vào cách sử dụng của quý ông

Bạn phải tìm hiểu kỹ về thành phần, công dụng, cách dùng trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hỗ trợ sinh lý nào. Có mặt tốt đương nhiên cũng sẽ có những mặt chưa tốt. Dùng sai cách, sai liều lượng đều sẽ khiến chức năng sinh lý gặp vấn đề. Sử dụng với tần suất cao duy trì trong thời gian dài cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ chung của người dùng.

Ảnh hưởng xấu hay tốt còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng của phái mạnh. Bạn nên nhớ rằng sinh lý là bản năng của con người, bạn có thể dùng thêm những công cụ hỗ trợ. Nhưng đừng lạm dụng vì cơ thể con người rất kỳ diệu, chúng ta có khả năng tự chữa lành cho bản thân rất tốt. Hãy dùng thuốc xịt một cách hợp lý nhất để bảo vệ sức khoẻ nam giới bạn nhé!